BANNER TRỐNG ĐỒNG
HỆ THỐNG KẾT NỐI CÁC TRANG TIN CỦA HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
  Trang tin này được lập ra với mục đích duy nhất là kênh kết nối với các trang chi tộc Nguyễn Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử cội nguồn, ca ngợi những giá trị, công lao, tấm gương của anh linh tiên tổ, của các bậc tiền nhân từ đó tạo sự kết nối và hiểu biết thế sự về dòng họ Nguyễn cho hậu thế. Không mục đích chính trị, kinh doanh, vụ lợi. Với tất cả sự nhiệt tâm của ban quản trị... Trong quá trình xây dựng có thể còn sai sót , không phù hợp hoặc chưa đầy đủ, Ban quản trị rất mong bạn đọc thiện nguyện, nhiệt tình, đồng tâm góp ý, cung cấp các thông tin, bài viết, các tư liệu và địa chỉ của các trang chi tộc cùng chung sức với chúng tôi để bổ xung, chỉnh sửa cho trang kết nối của dòng họ Nguyễn được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!   ..

TRANG HỌ NGUYỄN ĐẮC - BÌNH ĐỊNH

Thứ năm - 11/02/2016 03:07
Cụ ông Nguyễn Võ sinh quán tại Thanh Hóa, Việt Nam trong cuộc mưu sinh di cư vào Xã An Lương, Mỹ Chánh, Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định, Việt Nam.Làm nghề thầy thuốc, là Lý trưởng tại đây.
 
.
TRANG HỌ NGUYỄN ĐẮC  - BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: An Lương, Mỹ Chánh, Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định website link button
Website: http://nguyendac.com/
Cụ kết hôn với cụ bà Nguyễn Thị Quyền. sinh ra bốn người con trai: Vô Danh, Nguyễn Phong, Nguyễn Được, Nguyễn Nữa. Vô danh thì mất sớm, Nguyễn Phong thì không có kết hôn và không có con, Nguyễn Nữa cũng không có con, Nguyễn Được là người khai sanh ra dòng họ Nguyễn Đắc. Dòng tộc Nguyễn Đắc bắt nguồn từ đây. 
Website này là nơi cập nhật thông tin, là cầu nối giữa những con cháu nhà Nguyễn Đắc với nhau, giữa hiện tại và quá khứ, giữa những người bên trong dòng tộc với nhau muốn tìm hiểu .
 Từ khóa: Cổng thông tin dòng họ Nguyễn Văn, Danh nhân họ Nguyễn Văn, Địa chỉ Nguyễn Văn, Doanh nhân họ Nguyễn Đắc, Dòng họ Nguyễn Đắc, Gương sáng dòng họ Nguyễn Đắc, Gia phả dòng họ Nguyễn Đắc, Gia pha họ Nguyễn Đắc, Lịch sử dòng họ Nguyễn Đắc, Người họ Nguyễn Đắc, Nhân tài dòng họ Nguyễn Đắc, Nhà thờ dòng họ Nguyễn Đắc, Nhà thờ họ Nguyễn Đắc, Tài năng dòng họ Nguyễn Đắc, Tuổi trẻ họ Nguyễn Đắc, Tuổi trẻ dòng họ Nguyễn Đắc, Thành viên họ Nguyễn Đắc, Trưởng họ Nguyễn Đắc, Việt kiều dong họ Nguyễn Đắc, Website họ Nguyễn Đắc, nguyendac.com, nguyendac.com.vn, nguyendac.info, nguyendac.net, nguyendac.net.vn, nguyendac.org, nguyendac.vn, Nguyễn Đắc trên thế giới, Ngày giỗ thủy tổ họ Nguyễn Đắc, Di sản dòng họ Nguyễn Đắc, Đền thờ dòng họ Nguyễn Đắc, Di tích dòng họ Nguyễn Đắc, Doanh nghiệp Nguyễn Đắc, Quê hương của Nguyễn Đắc, Hoạt động kỷ niệm dòng họ Nguyễn Đắc, Lễ kỷ niệm Nguyễn Đắc, Tổ chức tế lễ Nguyễn Đắc, Lịch sử họ Nguyễn Đắc, Phụ nữ họ Nguyễn Đắc, Công nhân họ Nguyễn Đắc, Nông dân họ Nguyễn Đắc, Cán bộ dòng họ Nguyễn Đắc, Người lãnh đạo thuộc dòng họ Nguyễn Đắc, Bác sỹ họ Nguyễn Đắc, Kỹ sư giỏi họ Nguyễn Đắc, Giáo viên giỏi Nguyễn Đắc, Cô giáo dạy giỏi họ Nguyễn Đắc, Học sinh giỏi họ Nguyễn Đắc, Giáo sư giỏi Nguyễn Đắc, Tiến sỹ dòng họ Nguyễn Đắc, Người cao tuổi họ Nguyễn Đắc, Sản phẩm dòng họ Nguyễn Đắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

runningblue
THÀNH VIÊN
WEBSITE CÁC CHI HỌ NGUYỄN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập102
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm99
  • Hôm nay18,396
  • Tháng hiện tại256,591
  • Tổng lượt truy cập4,343,906
Banner trai
Banner phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây