BANNER TRỐNG ĐỒNG
HỆ THỐNG KẾT NỐI CÁC TRANG TIN CỦA HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
  Trang tin này được lập ra với mục đích duy nhất là kênh kết nối với các trang chi tộc Nguyễn Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử cội nguồn, ca ngợi những giá trị, công lao, tấm gương của anh linh tiên tổ, của các bậc tiền nhân từ đó tạo sự kết nối và hiểu biết thế sự về dòng họ Nguyễn cho hậu thế. Không mục đích chính trị, kinh doanh, vụ lợi. Với tất cả sự nhiệt tâm của ban quản trị... Trong quá trình xây dựng có thể còn sai sót , không phù hợp hoặc chưa đầy đủ, Ban quản trị rất mong bạn đọc thiện nguyện, nhiệt tình, đồng tâm góp ý, cung cấp các thông tin, bài viết, các tư liệu và địa chỉ của các trang chi tộc cùng chung sức với chúng tôi để bổ xung, chỉnh sửa cho trang kết nối của dòng họ Nguyễn được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!   ..

Tầm quan trọng của việc gắn kết dòng họ .

Thứ hai - 13/05/2019 06:42

Copy of 24775030 1135784753219987 7758505907656837870 n

Copy of 24775030 1135784753219987 7758505907656837870 n
Tầm quan trọng của việc gắn kết dòng họ .
Hôm nay chúng ta hãy nói về vấn đề sự gắn kết mọi người trong gia đình, dòng họ. Và tầm quan trọng cũng như lợi ích của nó.
Bạn có biết hết được anh em trong họ? hay đơn giản bạn có biết được ông bà mình có mấy anh em, họ là ai?
Đã bao giờ các bạn tự hỏi là không biết ông bà mình có mấy anh chị em, họ gồm những ai, hay 1 người trong họ nào đó là anh em như thế nào với bạn...? có đôi khi là anh em rất gần nhưng bạn lại chẳng bao giờ gặp họ.
Đã bao giờ bạn vướng mắc 1 vấn đề mà không biết hỏi ai, dù biết răng trong họ mình có rất nhiều người giỏi và họ có thể giúp mình.
Nhiều lúc bạn vướng mắc một vài vấn đề trong công việc hay cuộc sống, bạn cần 1 lời khuyên từ những người có kinh nghiệm, nhưng bạn không tìm được ai để hỏi. Và giải pháp là bạn đi học các lớp kỹ năng, và mất nhiều công sức để tạo dựng các mối quan hệ với những người thành đat. Nó hẳn là phải tốn tiền bạc và thời gian. Một khía cạnh khác là trong dòng họ của bạn có rất nhiều người tài giỏi, có rất nhiều người thành công và họ sẵn sàng chia sẻ với bạn 1 cách chân thành, thẳng thắn. Vậy tại sao bạn lại không thể nhờ họ chia sẻ, chỉ bảo?
Đã bao giờ bạn muốn tìm 1 người tin cậy và đủ năng lực cho 1 công việc của bạn? hay bạn là người đang đi xin việc, và muốn có thêm 1 cơ hội cho việc làm?
Bạn là người đang đi xin việc, hay bạn là người tuyển dụng, bạn cần 1 người đủ tin cậy để bạn giao công viêc. hoặc đơn giản là công ty của người quen bạn đang cần tuyển 1 vị trí nhân viên, thì bạn cũng có thể giới thiệu người trong họ khi bạn hiểu năng lực của họ, và hơn thế nữa trong anh em thì luôn có độ tin tưởng hơn. Như vậy không nhưng có lợi cho cả người tuyển dụng cũng như những người trong họ đang muốn kiếm việc.
Có khi nào bạn mua 1 sản phẩm, hay thuê 1 dịch vụ nhưng ko biết chỗ nào tin tưởn?
Mọi người trong dòng họ sẽ làm về các lĩnh vực khác nhau. Và trong quá trình làm việc bạn cần hợp tác với ngành khác, để bán sản phẩm, để tìm nhà cung cấp dịch vụ. Nói chung là cần 1 sự tương tác chéo. Thì với việc gắn kết được mọi người trong họ bạn sẽ có được những giao dịch đảm bảo, tin cậy...
Như vậy nếu gắn kết được các thành viên trong dòng họ, thì không những giúp tình đoàn kết dòng họ đi lên, mà bạn còn có được rất nhiều lợi ích từ việc đó.
T.g Nhà báo : Nguyễn thanh Sơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

runningblue
THÀNH VIÊN
WEBSITE CÁC CHI HỌ NGUYỄN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập35
  • Hôm nay5,353
  • Tháng hiện tại233,346
  • Tổng lượt truy cập3,179,701
Banner trai
Banner phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây