CÔNG TY CP HYUNDAI VIỆT THANH

Thứ tư - 27/01/2016 08:00
Chúng tôi CÔNG TY CP HYUNDAI VIỆT THANH xin gửi lời tri ân tới toàn thể khách hàng đã đồng hành và gắn bó với doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Đây là điều mà chúng tôi luôn phấn đấu và trân trọng. Rất mong những chặng đường tiếp theo quý Khách hàng tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi
CÔNG TY CP HYUNDAI VIỆT THANH

SẢN PHẨM: MÁY PHÁT ĐIỆN. BỘ LƯU ĐIỆN
QUY MÔ: KINH DOANH LỚN
GIÁ ĐỐC: NGUYỄN QUANG THUẬN
WEBSITE: http://hyundaivietthanh.vn/


CÔNG TY CP HYUNDAI VIỆT THANH
 là thương hiệu thuộc Tập đoàn Hyundai. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc tư vấn , thiết kế, phân phối sản phẩm hang Hyundai. Đồng hành đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp hướng tới : Dịch vụ - Chất lượng Chuyên nghiệp

 B.Lĩnh vực kinh doanh chính:

Lĩnh vực hoạt động chính của CÔNG TY CP HYUNDAI VIỆT THANH là tư vấn, thiết kế, triển khai, cung cấp thiết bị và dịch vụ chuyên ngành tự động hóa và các thiết bị thông minh cho các công trình, tòa nhà lớn và các giải pháp tích hợp tổng thể cho hộ gia đình.

C. Mục tiêu:

• Với phương châm  đem lại sự hài lòng đến khách hàng làm mục tiêu, chúng tôi không ngừng phấn đấu đề có thể mang đến cho quý khách những hàng hóa, dịch vụ : RẺ HƠN, TỐT HƠN, NHIỆT TÌNH ,PHỤC VỤ CHU ĐÁO HƠN.

• Quyết tâm xây dựng một đội ngũ vững mạnh về tư tưởng đường lối, tinh nhuệ về chuyên môn nghiệp vụ và chuyên nghiệp về khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ.

• Xây dựng hệ thống khách hàng bao gồm 2 kênh: Phân phối qua hệ thống đại lý, công ty đối tác  và bán trực tiếp đến người tiêu dùng.

   D. Hiện tại:

Bằng quan hệ trực tiếp với các Nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tự động hóa và thiết bị thông minh  HYUNDAI chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp tổng thể cho các lĩnh vực sau:

- Tư vấn, thiết kế và triển khai lắp đặt các hệ thống:

·        Máy phát điện

·        Bộ lưu điện

·        UPS online

·        UPS ofline

·        Camera giám sát

·        Giám sát từ xa

·        Hệ thống điều khiển tự động, giải pháp nhà thông minh

·        Hợp tác và chuyển giao công nghệ

Với các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm, chất lượng, góp phần bình ổn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, cộng tác cũng như các ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

“Nếu hài lòng hãy chia sẻ với mọi người, không hài lòng hãy nói với chúng tôi”. Để chúng tôi thêm hoàn thiện dịch vụ.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
, . : 60