Giới thiệu doanh nhân

Thứ tư - 08/05/2019 04:47

Giới thiệu doanh nhân

Doanh nhân Nguyễn Trung Thực
Ông Nguyễn Trung Thực chủ tịch hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt-Đức, đồng thời Ông còn là cựu nhà báo suất sắc của Việt Nam chúng ta. 
Với vai trò chủ tịch hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Đức ông đã kết nối hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp mang được sản phẩm thương hiệu đơn vị mình vươn tầm thế giới và đưa được rất nhiều dự án tiềm năng về cho các doanh nghiệp Việt Nam.
Vừa qua Đại hội lần II Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt – Đức. Hơn 200 Hội viên cùng Đại diện Đại sứ quán CHLB Đức, các tổ chức và doanh nghiệp CHLB Đức tại Việt Nam, đại diện các lãnh đạo doanh nghiệp hội viên và đối tác đến từ mọi miền trong cả nước cùng tham dự.
Ban chấp hành Hội đã tích cực tổ chức các hoạt động theo điều lệ và thực hiện nghị quyết của Đại hội, tạo dựng được mối liên hệ giữa các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh và xuất nhập khẩu, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp trong việc phát triển với các đối tác nước ngoài. Cụ thể trong năm qua Hội đã đón tiếp nhiều đoàn doanh nhân CHLB Đức và Doanh nhân người Việt Nam tại CHLB Đức và các quốc gia khác đến gặp gỡ trao đổi thông tin, tìm cơ hội hợp tác tại Việt Nam; ký văn bản hợp tác với Hội doanh nghiệp Rostoc và các vùng phụ cận của CHLB Đức; tổ chức thành công đoàn 18 lãnh đạo doanh nghiệp đi khảo sát thị trường CHLB Đức và các nước EU; tổ chức nhiều cuộc hội thảo về đối tác và thị trường CHLB và nhiều cuộc giao lưu doanh nghiệp quy mô hàng trăm hội viên tham gia tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam…. Thông qua hoạt động của Hội, nhiều doanh nghiệp hội viên đã được chuyên gia CHLB Đức chuyển giao cộng nghệ; một số doanh nghiệp đẩy mạnh quan hệ thương mại với các đối tác tại CHLB Đức.
Bằng ngòi bút sắc xảo của một cựu nhà báo ông đã kêu gọi các hội viên của hội cũng tích cực tham gia công tác xã hội, tích cực hưởng ứng các phong trào do MTTQ Việt Nam phát động tại các địa phương như: ủng hộ người nghèo, đồng bào bị thiên tai lũ lụt, nạn nhân chất độc da cam dioxin, và Ông và hội đã dành những sự giúp đỡ hỗ trợ cho biển đảo Việt Nam.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
, . : 60