Tập Đoàn Họ Nguyễn
HỆ THỐNG KẾT NỐI CÁC TRANG TIN CỦA HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
  Trang tin này được lập ra với mục đích duy nhất là kênh kết nối với các trang chi tộc Nguyễn Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử cội nguồn, ca ngợi những giá trị, công lao, tấm gương của anh linh tiên tổ, của các bậc tiền nhân từ đó tạo sự kết nối và hiểu biết thế sự về dòng họ Nguyễn cho hậu thế. Không mục đích chính trị, kinh doanh, vụ lợi. Với tất cả sự nhiệt tâm của ban quản trị... Trong quá trình xây dựng có thể còn sai sót , không phù hợp hoặc chưa đầy đủ, Ban quản trị rất mong bạn đọc thiện nguyện, nhiệt tình, đồng tâm góp ý, cung cấp các thông tin, bài viết, các tư liệu và địa chỉ của các trang chi tộc cùng chung sức với chúng tôi để bổ xung, chỉnh sửa cho trang kết nối của dòng họ Nguyễn được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!   ..

NGUYỆN THÂM TÂM

Kính thưa mọi người mang trong mình một dòng máu họ Nguyễn, trong nước cũng như đang sinh sinh sống và làm việc khắp mọi nơi trên thế giới !
Kính thưa các hội đồng trị sự các dòng họ Nguyễn !
Kính thưa các tổ chức Hội họ Nguyễn cùng BLL của họ Nguyễn cũng như các tổ chức lâm thời...!

Tôi tự hào vì đã  được sinh ra mang dòng máu họ Nguyễn, một dòng họ to lớn và có bề dầy lich sử truyền thống cùng đất nước. nên có ý nguyện tham gia cùng chung tay xây dựng cộng đồng cùng các ông, bà , chú, bác, anh chị và mọi người đang xây dựng các tổ chức cộng đồng hướng về cội nguồn họ Nguyễn Việt Nam.
Để cho viêc thuận lợi và tiện ích cho những người đồng hướng cội, rễ tìm kiếm tư liệu cũng như kết nối dòng họ của mình khi thất lạc và tạo mốt quan hệ thân thiết giữa các dòng họ Nguyễn với nhau và cung cấp một số thông tin giá trị và cần thiết nên tôi đã lập ra trang web này. 
Tuy nó chỉ đơn giản bằng các mã nguồn mở chỉ là các CMS, CRM, ERP, LIVE CHAT... nhưng tôi nghĩ đó cũng có thể đáp ứng được những tiện ích cho rất nhiều các công việc .
Hẳn không nói thì nhiều người trong BLL, cộng đồng ... cũng đã biết bản thân tôi là một người trinh độ thấp, kinh tế khó khăn, không có vị trí trong xã hội nhưng nhờ vào sinh hoạt cộng đồng tôi đã có tầm nhìn xa hơn và đã không còn như những ngày đầu bẽn lẽn, rụt rè, câu lệ và còn có có nhiều mối quan hệ nên tôi đã thành lập được một công ty nhỏ chuyên về thiết kế và in ấn...
Biết mình còn ít tuổi, kinh tế còn nghèo và không đứng ở vị trí nào quan trọng xã hội cũng như trong BLL, BCH nhưng tôi không bao giờ nghĩ đến điều đó, chỉ duy một tâm nguyện là có một tổ chức họ Nguyễn hướng về cội nguồn như các tổ chức của các dòng họ khác, có một tinh thần đoàn kết tất cả các BLL Họ Nguyễn trên toàn quốc . 
Nếu có tinh thần đoàn kết của những người nặng tâm đồng hướng cội nguồn phụng sự Tổ Tiên thì việc đó tôi nghĩ chỉ là một việc đơn giản không nặng nề như một số quan điểm khác cho rằng "VÌ TO LỚN VÀ QUÁ ĐÔNG LÊN KHÓ LÀM VÀ KHÓ THÀNH" mà tôi thiết nghĩ điều này thì ngược lại vì "DỄ HUY ĐỘNG MỌI NGUỒN LỰC HƠN - DỄ TẠO ĐỘNG LỰC VÀ SỨC MẠNH CỘNG ĐỒNG HƠN"
Việc kết nối tuy là một việc khó những cũng rễ thành vì tôi tin là với những tinh thần đoàn kết thiện nguyện ấy sẽ là sức mạnh để họ Nguyễn chúng ta có một tổ chức xứng tầm và đem lại niềm vui cho dòng họ giúp đỡ được các hoàn cảnh khó khăn trong họ là nới kết nối giữa các Mạnh Thường Quân và những hoàn cảnh khó khăn của những người trong họ, là nơi giao lưu của các cá nhân, tổ chức, CLB  tạo ra các cầu nối ... Nhưng quan trong nhất cũng là nơi lưu giữ, truyền thông giá trị lịch sử mà ông cha ta đã để lại...
Hãy chung tay xây dựng và thành lập tổ chức cộng đồng của dòng họ Nguyễn Việt Nam để một tổ chức ấy xứng tầm với giá trị của một dòng họ Nguyễn của đất nước Việt Nam
Tôi tin rằng HONGUYEN.VN SẼ LÀ CẦU NỐI THIẾT THỰC CHO SỰ THIỆN NGUYỆN CỦA NGƯỜI HỌ NGUYỄN
Kính Tâm !
Nguyễn Văn Minh (Đại Phúc Minh)
Mọi liên hê xin được góp ý
Email: lienhe@honguyen.vn , daiphucminh@gmail.com
hoặc số điện thoại 04.33 841 841 - 0983 841841
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay28,687
  • Tháng hiện tại117,482
  • Tổng lượt truy cập25,180,854
Banner trai
Banner phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây