Tập Đoàn Họ Nguyễn
HỆ THỐNG KẾT NỐI CÁC TRANG TIN CỦA HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
  Trang tin này được lập ra với mục đích duy nhất là kênh kết nối với các trang chi tộc Nguyễn Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử cội nguồn, ca ngợi những giá trị, công lao, tấm gương của anh linh tiên tổ, của các bậc tiền nhân từ đó tạo sự kết nối và hiểu biết thế sự về dòng họ Nguyễn cho hậu thế. Không mục đích chính trị, kinh doanh, vụ lợi. Với tất cả sự nhiệt tâm của ban quản trị... Trong quá trình xây dựng có thể còn sai sót , không phù hợp hoặc chưa đầy đủ, Ban quản trị rất mong bạn đọc thiện nguyện, nhiệt tình, đồng tâm góp ý, cung cấp các thông tin, bài viết, các tư liệu và địa chỉ của các trang chi tộc cùng chung sức với chúng tôi để bổ xung, chỉnh sửa cho trang kết nối của dòng họ Nguyễn được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!   ..

Chủ tịch HĐQT, Hoa hậu hữu nghị Thái Bình Dương – Nguyễn Phong Lan bản lĩnh và tài năng người dẫn đầu.

Thứ năm - 10/10/2019 02:26
Chủ tịch HĐQT, Hoa hậu hữu nghị Thái Bình Dương – Nguyễn Phong Lan bản lĩnh và tài năng người dẫn đầu.
Là một người từng nếm trải cảm giác thất bại, với những kinh nghiệm của mình Nguyễn Phong Lan người phụ nữ tài năng trở thành một Hoa Hậu hữu nghị Thái Bình Dương và một nhà lãnh đạo của công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Mãnh Hổ
Theo dõi Phong Lan từ những ngày đầu bắt đầu khởi nghiệp cho đến ngày tạo dựng một thương hiệu có tầm như ngày hôm nay, tôi càng thấy cảm mến và nể phục cô ấy hơn bao giờ hết chân chất, mộc mạc nhưng chứa đựng nội lực bên trong.
Tự tin, bản lĩnh thách thức khó khăn
Ngay từ khi phát triển sự nghiệp Nguyễn Phong Lan đã ý thức được sứ mệnh của mình không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh mà chứng minh vị thế của người phụ nữ hiện đại, không chỉ đàn ông mới có thể thành công.
bt7a7036

Sau những cạnh tranh khốc liệt của thị trường rất nhiều cám dỗ về lợi ích kinh tế để phát triển công ty làm giàu cho bản thân, nhiều công ty vì lợi nhuận mà quên đi cái tiền đề do mình đặt ra. Hơn 2 năm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ, cô ấy đã để lại sự ấn tượng và chuyên nghiệp của người phụ nữ bản lĩnh, tài năng
bt7a7380

Người thủ lĩnh có tâm và có tầm

Nhiều người thắc mắc tại sao Nguyễn Phong Lan có thể trở thành người dẫn đầu đầy uy tín và bản lĩnh, hơn 200 thành viên. Tuy nhiên, với Phong Lan, đó đơn giản chỉ là sự lắng nghe. Phong Lan lắng nghe từng câu chuyện của những thành viên tháo gỡ từng nút thắt của họ. Gác bỏ hình ảnh của một nữ chủ tịch, một hoa hậu, chị gần gũi, tâm sự và chân thật đến mức các thành viên tưởng như đang nghe lời tâm tình của những người thân trong cùng một gia đình.

bt7a7224

Hoa hậu Phong Lan và thân mẫu

Từ việc nuôi dưỡng khát khao, nới rộng giới hạn của bản thân, tầm nhìn của người dẫn đầu to lớn đến đâu? Đối với cô một nhà lãnh đạo là một trạng thái cô đơn, là người đứng mũi chịu sào. Phải chấp nhận thách thức những lối mòn cũ. Và đó là lí do những nhà lãnh đạo, người đủ dũng cảm để nhìn xa trông rộng, biết vượt lên những sự chê cười nhạo hoài nghi ban đầu, để tạo ra thành quả và được tôn vinh

lan 3

Nữ chủ tịch, hoa hậu hữu nghị Thái Bình Dương và người phụ nữ quyền năng

Cô luôn thấu cảm và đặt mình vào tình huống của người khác để giao tiếp, thương lượng và đàm phán. Lắng nghe đồng đội của mình trước khi lên tiếng yêu cầu hoặc nhận xét. Điều này không chỉ tạo nên sự trận trọng và hình thành sự liên kết sâu sắc trong tổ chức.

lan 2


 

lan 1
Ở cương vị là nhà lãnh đạo doanh nghiệp hơn ai hết Phong Lan luôn duy trì tư duy tích cực để hồi đáp thử thách một cách bình thản và hiệu quả: Nhìn thẳng vào tình huống, nhận ra những gì mình có thể kiểm soát, nhận diện những gì không thể kiểm soát, tập trung thời gian và năng lượng vào những gì có thể kiểm soát, chấp nhận và trau dồi những kỹ năng để có thể chủ động ứng phó với những gì không thể kiểm soát.
lan lan

Cô luôn nhận được sự ủng hộ và yêu quý từ bạn bè

Ngoài là một nữ lãnh đạo kinh doanh tài ba, là một doanh nhân thành đạt, nữ hoàng đêm dạ hội, cô đã vượt qua các thí sinh mạnh nhất trong cuộc thi và nhận được giải hoa hậu hữu nghị Thái Bình Dương.  Phong Lan luôn hướng đến những điều tốt đẹp cho những cộng sự của mình. Là người con có hiếu,  người mẹ, nhà lãnh đạo của doanh nghiệp nhưng cô vẫn luôn chu toàn mọi thứ. Với những gì cô đã làm được minh chứng cho mọi người thấy rằng “Trên một con dốc cao thì bạn sẽ bị chi phối bởi sự mỏi mệt của đôi chân, sức cản của gió và những chiếc xe chạy với vận tốc rất nhanh. Cách duy nhất bạn có thể vượt qua nó đó là ngẫm nghĩ về cái đích bạn muốn hướng đến khi nghĩ đến đó bạn có thể vững tâm và đi một cách nhanh nhất, đôi khi sự im lặng ngắn ngủi không phải là chịu thua mà chính im lặng là để đi lên dốc một cách nhanh nhất mà thôi”

bt7a7230

Nguyễn Phong Lan và con gái

bt7a7238

Cô nhận được sự chúc mừng của mọi người tại buổi thank you party Hoa hậu & nam vương đại sứ toàn cầu 2019

Nguồn tin: Mạng truyền hình Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay28,687
  • Tháng hiện tại117,216
  • Tổng lượt truy cập25,180,588
Banner trai
Banner phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây