Tập Đoàn Họ Nguyễn
HỆ THỐNG KẾT NỐI CÁC TRANG TIN CỦA HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
  Trang tin này được lập ra với mục đích duy nhất là kênh kết nối với các trang chi tộc Nguyễn Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử cội nguồn, ca ngợi những giá trị, công lao, tấm gương của anh linh tiên tổ, của các bậc tiền nhân từ đó tạo sự kết nối và hiểu biết thế sự về dòng họ Nguyễn cho hậu thế. Không mục đích chính trị, kinh doanh, vụ lợi. Với tất cả sự nhiệt tâm của ban quản trị... Trong quá trình xây dựng có thể còn sai sót , không phù hợp hoặc chưa đầy đủ, Ban quản trị rất mong bạn đọc thiện nguyện, nhiệt tình, đồng tâm góp ý, cung cấp các thông tin, bài viết, các tư liệu và địa chỉ của các trang chi tộc cùng chung sức với chúng tôi để bổ xung, chỉnh sửa cho trang kết nối của dòng họ Nguyễn được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!   ..

VIỆT KIỀU MONG MUỐN ĐÓNG GÓP XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG

Thứ tư - 10/02/2016 07:25
Đại sứ Việt Nam tại Ôxtrâylia Nguyễn Thanh Tân và Tổng Lãnh sự Việt Nam tại California (Mỹ) Trần Tuấn Anh cho biết nhiều người Việt Nam ở nước ngoài, đặc biệt là lớp trẻ, có nguyện vọng được đóng góp xây dựng quê hương, đất nước.

Trao đổi với phóng viên TTXVN nhân dịp về dự hội nghị sơ kết 3 năm triển khai nghị quyết của Bộ Chính trị  về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài tổ chức mới đây tại Hà Nội, Tổng lãnh sự Trần Tuấn Anh cho biết hiện có nhiều người Việt trẻ ở Mỹ hội nhập thành công vào đời sống chính trị của nước sở tại. Vai trò của họ ngày càng được nhìn nhận trong đời sống chính trị của nước Mỹ. Họ muốn tận dụng những điều kiện thuận lợi này để giúp đỡ cộng đồng người Việt tại Mỹ phát triển hơn nữa, tạo cầu nối cho các mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Mỹ.

Về tình hình Việt Kiều tại Ôxtrâylia, Đại sứ Nguyễn Thanh Tân cho biết, trong những năm qua, cộng đồng người Việt tại đây có nhiều hoạt động thiết thực hướng về Tổ quốc. Số lượng Việt kiều về nước ngày càng tăng, từ 45.000 người năm 2005 lên 60.000 người năm 2006. Giới trí thức Việt kiều đã có những dự án xây dựng mạng thông tin điện tử dạy tiếng Việt nhằm duy trì và giúp những thế hệ người Việt thứ 3, thứ 4 biết và hiểu về truyền thống văn hóa dân tộc.

Đại sứ quán Việt Nam tại Ôxtrâylia đã thường xuyên giới thiệu những tấm gương Việt kiều đạt được những thành công khi về nước đầu tư, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp Việt kiều tại Ôxtrâylia đầu tư về nước nhiều hơn nữa.

Để tận dụng nguồn vốn của trên 5.000 doanh nghiệp Việt kiều tại Ôxtrâylia, ông Tân cho rằng cần đẩy mạnh "tuyên truyền cơ chế chính sách và những văn bản pháp luật liên quan đến đầu tư nhằm tạo niềm tin cho các nhà đầu tư để giúp bà con hiểu rằng đầu tư về nước là đúng đắn". Ông Tân cũng bày tỏ tin tưởng trong thời gian tới, kiều bào đầu tư về nước sẽ ngày càng tăng./.(TTXVN)

Ngồn tin: o​http://asean.mofa.gov.vn/vi/vnemb.vn/tinkhac/ns070413105502

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay24,663
  • Tháng hiện tại336,184
  • Tổng lượt truy cập26,141,506
Banner trai
Banner phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây