Tập Đoàn Họ Nguyễn
HỆ THỐNG KẾT NỐI CÁC TRANG TIN CỦA HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
  Trang tin này được lập ra với mục đích duy nhất là kênh kết nối với các trang chi tộc Nguyễn Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử cội nguồn, ca ngợi những giá trị, công lao, tấm gương của anh linh tiên tổ, của các bậc tiền nhân từ đó tạo sự kết nối và hiểu biết thế sự về dòng họ Nguyễn cho hậu thế. Không mục đích chính trị, kinh doanh, vụ lợi. Với tất cả sự nhiệt tâm của ban quản trị... Trong quá trình xây dựng có thể còn sai sót , không phù hợp hoặc chưa đầy đủ, Ban quản trị rất mong bạn đọc thiện nguyện, nhiệt tình, đồng tâm góp ý, cung cấp các thông tin, bài viết, các tư liệu và địa chỉ của các trang chi tộc cùng chung sức với chúng tôi để bổ xung, chỉnh sửa cho trang kết nối của dòng họ Nguyễn được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!   ..

THƯ KÊU GỌI ĐÓNG GÓP XÂY DỰNG LẠI NHÀ THỜ HỌ NGUYỄN LÀNG CAO LAO HẠ

Thứ sáu - 11/03/2016 16:41

THƯ KÊU GỌI ĐÓNG GÓP XÂY DỰNG LẠI NHÀ THỜ HỌ NGUYỄN LÀNG CAO LAO HẠ

Kính gửi: Toàn thể con cháu nội ngoại, dâu rễ của dòng họ Nguyễn Văn, Làng Cao Lao Hạ - Hạ Trạch - Bố Trạch - Quảng Bình.

Nhà thờ họ Nguyễn đã được xây dựng cách đây khoảng 30 năm, trải qua thời gian dài, đặc biệt là sau cơn bão năm 2012, nhà thờ và các công trình phụ cận bị hư hại và xuống cấp nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn đến an toàn và sự tôn nghiêm trong việc thờ tự.

Thể theo nguyện vọng của bà con trong dòng họ, Hội đồng gia tộc đã họp và thống nhất phải xây dựng lại nhà thờ và các công trình phụ cận, như: 2 cột huê biểu, bình phong, hàng rào, sân,...Kinh phí ước tính trên 600 triệu đồng.

Theo dự tính, kinh phí đóng góp ban đầu của con cháu nội tối thiểu 6 triệu đồng/đinh và 3 triệu đồng/tráng, các con cháu gái, rễ đóng góp ủng hộ tùy tâm.

Với trách nhiệm của con cháu đối với tổ tiên, dòng họ. Thay mặt dòng tộc, tôi kêu gọi các con cháu nội, ngoại, dâu, rễ đang sinh sống, công tác, học tập trên mọi miền đất nước và nước ngoài, các nhà hảo tâm hưởng ứng đóng góp kinh phí để công trình sớm được hoàn thành.

Hội đồng gia tộc xin trân trọng ghi nhận và cảm ơn.

Mọi sự đóng ủng hộ xin gửi về cụ Trưởng tộc Nguyễn Văn Nhỏ. ĐT: 01647494405. Hoặc ông Nguyễn Xuân Hạnh, số TK 3801205036502, tại Ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn, chi nhánh Thanh Khê, Bố Trạch, Quảng Bình.

Thay mặt dòng họ, tôi trân trọng gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể bà con, các nhà hảo tâm.

Trân trọng cảm ơn!
Hạ Trạch, ngày 10 tháng 01 năm 2016
Trưởng họ
Nguyễn Văn Nhỏ

Nguồn tin: http://caolaoha.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay55,189
  • Tháng hiện tại700,442
  • Tổng lượt truy cập25,763,814
Banner trai
Banner phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây