NGUYỄN THỊ MỘNG QUỲNH "CÔNG DÂN TRẺ TIÊU BIỂU TP.HCM NĂM 2015" "GẶT" HUY CHƯƠNG VÀNG TRÊN ĐẤT PHÁP

Thứ năm - 31/03/2016 18:08
Sau khi được vinh danh "Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2015", bạn Nguyễn Thị Mộng Quỳnh (lớp 12A1.2) đã đến Pháp tham dự giải vô địch Taekwondo Lille mở rộng. Tại đây, cô bạn đã giành được hai huy chương vàng.
Mộng Quỳnh

 là một trong năm vận động viên của đội tuyển quyền Taekwondo tham dự giải đấu này. Ở nội dung quyền sáng tạo cá nhân (nữ), Quỳnh giành huy chương vàng (HCV) một cách rất thuyết phục. 

Cùng với đồng đội là vận động viên Lâm Minh Quang, Mộng Quỳnh còn có thêm một HCV nội dung đôi nam nữ.

Bạn Nguyễn Thị Mộng Quỳnh (áo cam) và các thành viên đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam

 

Mộng Quỳnh và vận động viên Lâm Minh Quang

 

Cả hai đã giành HCV đôi nam nữ nội dung quyền sáng tạo

Được biết, ngoài thành tích của Mộng Quỳnh, đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam còn giành được 2 HCV và một HCĐ ở nội dung quyền tiêu chuẩn, 1 HCB nội dung quyền sáng tạo nam. Trong đó, chiếc HCV đồng đội quyền tiêu chuẩn thuộc về bộ ba nhà vô địch thế giới Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim, Nguyễn Thùy Xuân Linh. "Hot girl làng võ" Châu Tuyết Vân cũng thi đấu xuất sắc, mang về cho tuyển Taekwondo Việt Nam 1 HCĐ. 

 

Đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam tham dự giải vô địch Taekwondo Lille mở rộng (Pháp)

Hai vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim và Lâm Minh Quang giành HCV nội dung đôi nam nữ quyền tiêu chuẩn. HCB nội dung quyền sáng tạo cá nhân nam thuộc về vận động viên Lâm Minh Quang.

Riêng với cá nhân Mộng Quỳnh, niềm vui như được "nhân đôi". Bởi ngay sau khi gặt vàng trên đất Pháp, cô bạn còn nhận biết được tin vui là mình đã đạt danh hiệu học sinh giỏi học kì 1 ở trường với điểm bình quân 8.1

Cô bạn hào hứng khám phá thành phố nơi mình đến thi đấu. 

Vừa học giỏi, vừa thi đấu xuất sắc, cô bạn đa tài này quả thật rất xứng đáng với danh hiệu "Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2015".

T. NGUYỄN

Ảnh: NVCC

Nguồn tin: www.muctim.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

, . : 60