Tập Đoàn Họ Nguyễn
HỆ THỐNG KẾT NỐI CÁC TRANG TIN CỦA HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
  Trang tin này được lập ra với mục đích duy nhất là kênh kết nối với các trang chi tộc Nguyễn Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử cội nguồn, ca ngợi những giá trị, công lao, tấm gương của anh linh tiên tổ, của các bậc tiền nhân từ đó tạo sự kết nối và hiểu biết thế sự về dòng họ Nguyễn cho hậu thế. Không mục đích chính trị, kinh doanh, vụ lợi. Với tất cả sự nhiệt tâm của ban quản trị... Trong quá trình xây dựng có thể còn sai sót , không phù hợp hoặc chưa đầy đủ, Ban quản trị rất mong bạn đọc thiện nguyện, nhiệt tình, đồng tâm góp ý, cung cấp các thông tin, bài viết, các tư liệu và địa chỉ của các trang chi tộc cùng chung sức với chúng tôi để bổ xung, chỉnh sửa cho trang kết nối của dòng họ Nguyễn được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!   ..

CÂU LẠC BỘ TUỔI TRẺ HỌ NGUYỄN VIỆT NAM VÀ HỘI NGƯỜI HỌ NGUYỄN VIỆT NAM ĐI LỄ ĐỨC THỦY TỔ KINH DƯƠNG VƯƠNG

Thứ bảy - 13/02/2016 23:29
CÂU LẠC BỘ TUỔI TRẺ HỌ NGUYỄN VIỆT NAM VÀ HỘI NGƯỜI HỌ NGUYỄN VIỆT NAM ĐI LỄ ĐỨC THỦY TỔ KINH DƯƠNG VƯƠNG
Hôm nay ngày 17/01/2015 tức ngày 8 tháng chạp năm Ất Mùi. Hội người họ Nguyễn Việt Nam tổ chức đi lễ Đức Thuỷ Tổ Kinh Dương Vương ở làng Á Lữ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh
Đoàn xuất phát từ 7h tại 45 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Thời tiết mấy ngày qua mưa rét ngậm ngùi thế mà hôm nay tạnh ráo như là có đức Thánh phù trợ cho lòng người.
Qua đường cao tốc 1B, qua chỗ rẽ vào chùa Phật Tích, rồi qua cầu Hồ đi một quãng đê sông Đuống là đến làng Á Lữ - mảnh đất linh thiêng nơi có đền thờ và lăng mộ của Đức Thuỷ Tổ Kinh Dương Vương- Thuỷ Tổ của người Việt và là Thuỷ Tổ của người họ Nguyễn Việt Nam.
Đoàn đã đặt lễ tại hậu cung và tại lăng mộ và được sư thầy Phật Độ thỉnh cầu kính báo với Thuỷ Tổ Kinh Dương Vương nay không chỉ là Thuỷ Tổ của Người Việt mà cũng là Thuỷ Tổ của người họ Nguyễn Việt Nam. Trong lời thỉnh cầu của Đoàn có câu: “Hôm nay là ngày 17 tháng 1 năm 2016 tức ngày 8 tháng chạp năm Ất Tỵ. Hội người họ Nguyễn Việt Nam chúng con tụ tập về đây với lòng thành kính dâng lên Đức Thuỷ Tổ lễ vật gồm: hương, hoa, phẩm, quả, tiền vàng, quần áo, ngựa… kính mong đức Thuỷ Tổ nhận cho và phù hộ cho đất nước Việt Nam được hoà bình, người dân được ấm no hạnh phúc.
Chúng con khẩn cầu cho Hội người họ Nguyễn Việt Nam của chúng con ngày một phát triển, ngày có nhiều người, nhiều doanh nhân tham gia ủng hộ cho Hội để Hội phát triển vững mạnh, có đủ điều kiện để thực hiện được mục đích tôn chỉ của Hội, Hội sẽ là tổ chức duy nhất đại diện cho họ Nguyễn Việt ... (còn nữa)
 
xem tiep

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay64,339
  • Tháng hiện tại174,623
  • Tổng lượt truy cập25,237,995
Banner trai
Banner phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây