Tập Đoàn Họ Nguyễn
HỆ THỐNG KẾT NỐI CÁC TRANG TIN CỦA HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
  Trang tin này được lập ra với mục đích duy nhất là kênh kết nối với các trang chi tộc Nguyễn Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử cội nguồn, ca ngợi những giá trị, công lao, tấm gương của anh linh tiên tổ, của các bậc tiền nhân từ đó tạo sự kết nối và hiểu biết thế sự về dòng họ Nguyễn cho hậu thế. Không mục đích chính trị, kinh doanh, vụ lợi. Với tất cả sự nhiệt tâm của ban quản trị... Trong quá trình xây dựng có thể còn sai sót , không phù hợp hoặc chưa đầy đủ, Ban quản trị rất mong bạn đọc thiện nguyện, nhiệt tình, đồng tâm góp ý, cung cấp các thông tin, bài viết, các tư liệu và địa chỉ của các trang chi tộc cùng chung sức với chúng tôi để bổ xung, chỉnh sửa cho trang kết nối của dòng họ Nguyễn được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!   ..

Tâm thư Tập Đoàn Họ Nguyễn với dòng họ Nguyễn

Thứ hai - 29/04/2024 18:55

Tâm thư Tập Đoàn Họ Nguyễn với dòng họ Nguyễn

Họ Nguyễn được thành lập ngày 12/04/2022, Hơp tác với Tập Đoàn HES đến nay Họ Nguyễn đã được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ IT và tổ chức sự kiện lâu đời và uy tín tại Việt Nam.
tam thu ho nguyen 1 (1)tam thu ho nguyen 2 (1)
Họ Nguyễn được thành lập để thực hiện  sứ mệnh của chúng tôi:
  1.  Họ Nguyễn là cầu nối những người con Họ Nguyễn và những người yêu mến Họ Nguyễn với nhịp cầu thân ái, đoàn kết trong giao lưu thương mại, dù lớn, dù nhỏ với tình dòng tộc và dù không cùng dòng tộc, chúng ta cũng cùng dòng máu Việt Nam.
  2. Là nơi trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau qua thực tiễn giao thương với những ký kết hợp đồng để mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhằm nâng cao sức khỏe, tiện nghi cuộc sống. Xây dựng mối quan hệ tin cậy, hợp tác lâu dài, cùng phát triển.
  3. Đảm bảo và cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cùng với những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.
 

Tác giả: Hoàng Nguyễn Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay24,663
  • Tháng hiện tại336,224
  • Tổng lượt truy cập26,141,546
Banner trai
Banner phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây