HỌ NGUYỄN ĐÌNH - SƠN DƯƠNG

Thứ ba - 09/02/2016 03:56
Kính gửi: Các Ông Bà, Các Bác, các Chú, Các Cô, Anh, Em, Con cháu trong Dòng tộc Họ Nguyễn Đình – Chi Phái số 04 – Xã Sơn Dương, Huyện Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ! “Nhà có Phả như Nước có Sử”, Gia phả Họ ta là thông tin của dòng họ Nguyễn Đình – Chi Phái 04 – Xã Sơn Dương, Huyện Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ, đã được các bậc Tiền nhân biên soạn, ghi chép tay, vài năm cập nhật bổ sung một lần và lưu giữ tại nhà Trưởng tộc.
 
 
 
.
HỌ NGUYỄN ĐÌNH - CHI PHÁI 4 - XÃ SƠN DƯƠNG, HUYỆN LÂM THAO, TỈNH PHÚ THỌ
Địa chỉ:Xã Sơn Dương, Huyện Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ website link button
Website: http://nguyendinhsd.com
Hoặc http://nguyendinhsd.net
 
 Tuy nhiên, Con cháu hậu duệ ngày càng đông đúc, sinh sống khắp mọi miền trên Tổ quốc và kể cả ở nước ngoài,  điều kiện tụ họp đông đủ để cập nhật bổ xung thông tin hoàn chỉnh, kịp thời là rất khó khăn. Mặt khác, để cho mọi người con cháu đều có thể xem được Gia phả Họ là điều không thể.

Trước đây, các vị Tiền nhân đã lập Phả ghi chép chi tiết từ thời khởi thủy. Tiếc rằng, trải qua chiến tranh, lũ lụt (nhất là trận lụt lịch sử năm 1971 cả Xã phải đi sơ tán, nhà tôi chìm ngập nóc nhà đến hơn 1 mét, hàng chục ngày trời), cuốn gia phả gốc không còn nguyên vẹn nữa. Năm 1977, tại nhà Ông Nguyễn Xuân Mão (Hậu duệ đời thứ 6 – Trưởng ngánh Cụ Nguyễn Xuân Cốc), các Cụ: Nguyễn Xuân Nông, Nguyễn Xuân Dưỡng, Nguyễn Xuân Quýnh. .. cùng nhiều các Ông Bà trong ngánh Họ, đã thống nhất biên soạn lại Gia phả của Chi phái 4, dựa theo những tài liệu của các gia đình còn sót lại, cuốn Gia phả này còn lưu giữ đến ngày nay tại nhà Hậu duệ ngánh trưởng.

Sau khi xin ý kiến các bậc Tiền bối trong dòng họ, về việc chia sẻ tài liệu dòng Họ trên mạng Internet, trang Website HỌ NGUYỄN ĐÌNH – CHI PHÁI 4 – Xã Sơn Dương, Huyện Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ chính thức được xuất bản, nhằm kết nối mọi người cùng mang Huyết thống ở khắp mọi miền trên Tổ quốc, cũng như những người đang ở nước ngoài,  không phân biệt tập quán, nghề nghiệp, tuổi tác, địa vị xã hội, nơi sinh sống… kêu gọi mọi người cùng có tâm huyết trân trọng giữ gìn, bảo tồn và tôn vinh dòng họ Nguyễn Đình.

Website “HỌ NGUYỄN ĐÌNH – CHI PHÁI 04” giúp mọi người có những hiểu biết cần thiết về lịch sử của dòng họ mình, tìm về nguồn cội, biết về các mối quan hệ trên dưới, thế thứ anh em, từ đó xây dựng tình cảm thương yêu gắn bó, động viên và khích lệ những người cùng mang Họ Nguyễn Đình có tinh thần giúp đỡ đùm bọc lẫn nhau, xây dựng một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc ấm no, phát huy những truyền thống tốt đẹp, ngày càng làm rạng danh Tổ tông dòng họ.

Tuy cố gắng rất nhiều xong việc tập hợp, biên soạn, xuất bản không tránh được những thiếu sót, sai lệch một số nội dung, các thông tin và tư liệu cá nhân, Quản trị trang Webside kính mong mọi người lượng thứ.

Để có thể cập nhật chính xác, đầy đủ thông tin của mỗi người cũng như các gia đình trong Dòng họ, chúng tôi rất mong mọi người cùng tâm huyết cung cấp thêm thông tin, gửi bài viết, góp ý nội dung để Website “HỌ NGUYỄN ĐÌNH – CHI PHÁI 04” ngày càng thêm hoàn chỉnh và có ý nghĩa.

Trân trọng cám ơn !

Quản trị Wesite

Mọi thông điệp xin gửi về theo địa chỉ mail: tamkhoi@gmail.com
Hoặc điện thoại trực tiếp: 0903.526.599 – 0982.581.788.

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

, . : 60