CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG THI

Thứ tư - 27/01/2016 11:55

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG THI

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của internet và thương mại trực tuyến. Nhu cầu trao đổi mua sắm trực tuyến của chúng ta diễn ra mổi ngày một sôi động hơn.

LOẠI HÌNH: THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
ĐẠI DIỆN: NGUYỄN HỮU THI
SẢN PHẨM: CÁC SẢN PHẨM THÔNG DỤNG
WEBSITE: http://sov.vn
Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, cty CP Hoàng Thi đả xây dựng website thương mại trực tuyến tại địa chỉ www.SOV.vn [ Shopping Online Vietnam ]


www.SOV.vn ra đời với xu thế tạo dựng một môi trường mua sắm trực tuyến an toàn và tiện dụng cho quý khách. Tại SOV quý khách có thể mua sắm trên 10.000 mặt hàng và trên 50 danh mục hàng hóa thuộc tất cả các nghành hàng thiết yếu trong cuộc sống. Từ máy tính thiết bị số, đến các sản phẩm thời trang , hàng tiêu dùng, điện máy, trang trí nội thất, sản phẩm sức khỏe … vv .
SOV.vn hiện đả có văn phòng đại diện tại 3 tỉnh và thành phố lớn của Việt Nam là : Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẳng và Hà Nội.


SOV.vn đả liên kết và hợp tác với nhiều nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến và hổ trợ thanh toán cho việc mua sắm tại website sov.vn . Vì vậy, khi mua sắm tại website sov.vn quý khách hoàn toàn an tâm và cảm tháy tiện nghi .


Với phương châm : Mua là Gia – Trao là Thích : website shopping Online Vietnam cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ mua sắm hoàn hảo nhất, tiện nghi nhất và an toàn nhất. Tại SOV , quý khách hoàn toàn an tâm khi mua hàng, chúng tôi cam kết việc giao hàng đúng thời gian và phẩm chất, quý khách có quyền đổi hoặc trả lại hàng nếu chúng tôi giao hàng không đúng theo nhửng gì quý khách đả mua tại website . Điều đó phần nào tạo nên vị thế và chổ đứng cho chúng tôi trên thị trường thương mại điện tử tại Việtnam.


www.SOV.vn [ Shopping Online Vietnam ] hân hạnh phục vụ quý khách. Sự tiện nghi và niềm tin của quý khách dành cho chúng tôi sẻ phần nào cổ vụ và động vien chúng tôi phát triển thị trường Thương Mại Điện Tử tại ViệtNam.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
, . : 60