NGUYỄN ĐỨC ĐEM NHẠC PHẬT GIÁO ĐẾN GẦN VỚI KHÁN GIẢ VIỆT

Thứ sáu - 25/03/2016 17:58
Tối qua (24/3), ca sĩ Phật Giáo Nguyễn Đức tổ chức chương trình ca nhạc thiện nguyện với chủ đề “Lạy Phật Quan Âm” tại nhà hàng chay Tiến Đức tọa lạc số 41 – 43 Nhiêu Tâm, phường 5, quận 5, TPHCM do anh làm chủ.

Ngôi sao ca nhạc Phật Giáo Nguyễn Đức

Ca sĩ Nguyễn Đức từng được yêu thích từ thập niên 90 với chương trình qua băng đĩa nhạc “Mưa Bụi” với thể loại nhạc Hoa lời Việt. Lúc đó anh là một trong những ca sĩ nổi tiếng ở Tp.HCM. Sau một thời gian nghiện ngập anh đã trở lại với chính mình tu tâm dưỡng tính thành một người tốt hát nhạc Phật Giáo, làm từ thiện và đặc biệt ăn chay trường đã hơn 8 năm.

Ca sĩ Thùy Trang

Tham gia chương trình quy tụ gồm nhiều ca sĩ nổi tiếng, đặc biệt họ yêu thích và hát dòng nhạc về Phật Giáo. Nguyễn Đức mong muốn đem phòng trà “Khúc Diệu Âm” của mình sẽ phục vụ khán giả yêu thích dòng nhạc này. Với tấm lòng thiện nguyện anh sẽ trích ra lợi nhuận từ sẽ làm những phần cơm chay giúp cho nhiều người cơ nhỡ được no bụng vào ngày mùng 2 và 16 Âm lịch mỗi tháng.

NSUT Vân Khánh

Trưa cùng ngày anh đã phát 600 phần cơm chay cho các bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình, Nhiệt Đới và các bà con lao động nghèo cơ nhỡ đang sinh sống tại Q.5.

Danh hài Phúc Béo

Điều đặc biệt phòng trà không thu tiền vé và chỉ phụ thu tiền nước được tổ chức vào ngày Mùng 16 Âm lịch mỗi tháng. Tuy đây là đêm diễn đầu tiên nhưng rất đông khán giả đến xem và ủng hộ một chương trình vô cùng ý nghĩa như thế này nằm tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Ca sĩ Quốc Đại

Các nghệ sĩ tham gia chương trình chỉ với tấm lòng thiện nguyện, họ không lấy tiền cát xê như tham gia các chương trình khác. Tham gia lần này ngoài chủ nhân ngôi sao ca nhạc Phật Giáo Nguyễn Đức còn có SNUT Vân Khánh, Thùy Trang, Quốc Đại, Phúc Béo và MC Tuấn Anh.

MC chương trình Tuấn Anh

Mở màng với bài hát song với ca khúc Lạy Phật Quan Âm

Thùy Trang trình diễn ca khúc Diệu Pháp Liên Hoa

Phúc Béo trình làng với ca khúc vui nhộn Chú Tiểu Ngây Thơ

NSUT Vân Khánh trình bày hát bài Tình Thức

Quốc Đại trình diễn bài hát Từ Đạm Quê Hương Tôi

MC Tuấn Anh cũng góp vui cho chương trình bài hát về Phật Giáo

Ca sĩ Nguyễn Đức kết thúc chương trình bằng ca khúc Chuông và Mõ

Duy England

Nguồn tin: http://gioitreviet.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

, . : 60