Tập Đoàn Họ Nguyễn
HỆ THỐNG KẾT NỐI CÁC TRANG TIN CỦA HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
  Trang tin này được lập ra với mục đích duy nhất là kênh kết nối với các trang chi tộc Nguyễn Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử cội nguồn, ca ngợi những giá trị, công lao, tấm gương của anh linh tiên tổ, của các bậc tiền nhân từ đó tạo sự kết nối và hiểu biết thế sự về dòng họ Nguyễn cho hậu thế. Không mục đích chính trị, kinh doanh, vụ lợi. Với tất cả sự nhiệt tâm của ban quản trị... Trong quá trình xây dựng có thể còn sai sót , không phù hợp hoặc chưa đầy đủ, Ban quản trị rất mong bạn đọc thiện nguyện, nhiệt tình, đồng tâm góp ý, cung cấp các thông tin, bài viết, các tư liệu và địa chỉ của các trang chi tộc cùng chung sức với chúng tôi để bổ xung, chỉnh sửa cho trang kết nối của dòng họ Nguyễn được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!   ..

KHÁNH THÀNH DI TÍCH NHÀ THỜ NGUYỄN DUY - THANH TRÌ HÀ NỘI

Thứ sáu - 11/03/2016 17:53

KHÁNH THÀNH DI TÍCH NHÀ THỜ NGUYỄN DUY - THANH TRÌ HÀ NỘI

Nhà thờ họ Nguyễn Duy xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội quê hương của nguyên tổng bí thư Đỗ Mười (Nguyễn Duy Cống) được xây dựng cách đây gần 300 năm được UBND thành phố Hà Nội xếp hạng di tích lịch sử văn hóa năm 2010.

Đây không phải chỉ là nơi thờ tự của một dòng tộc mà còn là nơi hoạt động cách mạng của các chiến sỹ cộng sản trong thời kỳ kháng chiến. UBND huyện thanh trì đã triển khai tu bổ vào cuối tháng 11 năm 2013, ngoài phục dựng tôn tạo những hạng mục vốn có, di tích đã được bổ xung một số hạng mục mới nhằm nâng cao quy mô giá trị của di tích. nhà thờ họ Nguyễn Fuy sẽ trở thành một trong những điểm đến cho du khách tham quan học tập và nghiên cứu về lịch sử.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay24,663
  • Tháng hiện tại337,373
  • Tổng lượt truy cập26,142,695
Banner trai
Banner phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây