Tập Đoàn Họ Nguyễn
HỆ THỐNG KẾT NỐI CÁC TRANG TIN CỦA HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
  Trang tin này được lập ra với mục đích duy nhất là kênh kết nối với các trang chi tộc Nguyễn Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử cội nguồn, ca ngợi những giá trị, công lao, tấm gương của anh linh tiên tổ, của các bậc tiền nhân từ đó tạo sự kết nối và hiểu biết thế sự về dòng họ Nguyễn cho hậu thế. Không mục đích chính trị, kinh doanh, vụ lợi. Với tất cả sự nhiệt tâm của ban quản trị... Trong quá trình xây dựng có thể còn sai sót , không phù hợp hoặc chưa đầy đủ, Ban quản trị rất mong bạn đọc thiện nguyện, nhiệt tình, đồng tâm góp ý, cung cấp các thông tin, bài viết, các tư liệu và địa chỉ của các trang chi tộc cùng chung sức với chúng tôi để bổ xung, chỉnh sửa cho trang kết nối của dòng họ Nguyễn được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!   ..

HỌ NGUYỄN ĐẠI TỘC TẠI TP ĐỒNG HỚI GẶP MẶT ĐẦU XUÂN BÍNH THÂN 2016

Thứ sáu - 11/03/2016 20:46

HỌ NGUYỄN ĐẠI TỘC TẠI TP ĐỒNG HỚI GẶP MẶT ĐẦU XUÂN BÍNH THÂN 2016

Ngày 6 tháng 3 năm 2016 nhằm ngày 28 tháng Giêng Bính Thân, tại KS Hoa Hồng- Công an tỉnh Quảng Bình, Ban liên lạc họ Nguyễn đại tộc xã Hạ Trạch tại TP Đồng Hới tổ chức gặp mặt đầu Xuân Bính Thân 2016.

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Hội đồng gia tộc họ Nguyễn đại tộc xã Hạ Trạch, đại diện bà con ở Hoàn Lão, thị trấn Việt Trung…đại diện Hội đồng hương Hạ Trạch tại TP Đồng Hới và trên 70 bà con, cô bác, anh chị, con em dâu rễ, nội ngoại đang sinh sống, lao động, công tác và học tập tại TP Đồng Hới và các vùng phụ cận đã về dự.
Nhân dịp này, vợ chồng anh Nguyễn Hữu Định- chị Kim Phụng đã giành trên 10 suất quà mừng thọ các cụ trên 70 tuổi hiện đang sinh sống tại TP Đồng Hới.
Buổi gặp mặt đầu Xuân Bính Thân của bà con họ Nguyễn đại tộc tại TP Đồng Hới diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và ấm tình dòng họ.  
Nguồn tin: http://caolaoha.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay64,339
  • Tháng hiện tại178,951
  • Tổng lượt truy cập25,242,323
Banner trai
Banner phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây