Tập Đoàn Họ Nguyễn
HỆ THỐNG KẾT NỐI CÁC TRANG TIN CỦA HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
  Trang tin này được lập ra với mục đích duy nhất là kênh kết nối với các trang chi tộc Nguyễn Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử cội nguồn, ca ngợi những giá trị, công lao, tấm gương của anh linh tiên tổ, của các bậc tiền nhân từ đó tạo sự kết nối và hiểu biết thế sự về dòng họ Nguyễn cho hậu thế. Không mục đích chính trị, kinh doanh, vụ lợi. Với tất cả sự nhiệt tâm của ban quản trị... Trong quá trình xây dựng có thể còn sai sót , không phù hợp hoặc chưa đầy đủ, Ban quản trị rất mong bạn đọc thiện nguyện, nhiệt tình, đồng tâm góp ý, cung cấp các thông tin, bài viết, các tư liệu và địa chỉ của các trang chi tộc cùng chung sức với chúng tôi để bổ xung, chỉnh sửa cho trang kết nối của dòng họ Nguyễn được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!   ..

CA KHÚC: TỰ HÀO HỌ NGUYỄN CHÚNG TÔI

Chủ nhật - 13/03/2016 09:19

Tự hào họ Nguyễn chúng tôi

Tự hào họ Nguyễn chúng tôi
Theo nghị quyết của Trung ương Hội người họ Nguyễn Việt Nam về việc sáng tác bài ca họ Nguyễn Việt Nam. Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội ngày 23 tháng 4 năm 2015. Nhạc sỹ Nguyễn Đức Trung (V.D) đã gửi đến Hội nhạc và lời của bài ca họ Nguyễn Việt Nam tựa đề: “Tự hào họ Nguyễn chúng ta”.

Từ lời bài ca này Hội người họ Nguyễn Việt Nam đã quyết định nhờ anh Vũ Mạnh Cường ở Nhà hát Đài tiếng nói Việt Nam dàn dựng và thu âm. Ngày 22/8/2015 Hội đã tiến hành nghiệm thu. Kết quả nghiệm thu bài hát đã đạt kết quả tốt.
Sau đây là một số hình ảnh về quá trình dàn dựng, thu âm và nghiệm thu bài hát.
Bài ca họ Nguyễn Việt Nam đã được đăng tải trong mục video DẤU ẤN HỌ NGUYỄN trên trang web honguyenvietnam.vn của Hội, các độc giả có thể vào đó xem. Chúc vui vẻ

Tu hao ho nguyen chung toi
 
Tu hao ho nguyen chung toi 01

Tu hao ho nguyen chung toi 01

Tu hao ho nguyen chung toi 01

Tu hao ho nguyen chung toi 01

 Tu hao ho nguyen chung toi 01
 

Tu hao ho nguyen chung toi 01

Tu hao ho nguyen chung toi 01
 
xem tiep

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay55,189
  • Tháng hiện tại706,306
  • Tổng lượt truy cập25,769,678
Banner trai
Banner phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây